Có nên mua đồ cũ văn phòng thanh lý hay không?

Giá thành đồ cũ văn phòng thanh lý

Ngày nay, đồ cũ văn phòng thanh lý đang được nhiều người lựa chọn bởi giá thành phải trả món đồ này rất hợp lý. Nhưng cũng còn rất nhiều người băn khoăn, phân vân, không biết có nên mua đồ cũ văn phòng thanh lý hay không?

Có nên mua đồ cũ văn phòng thanh lý không?

Đó có lẽ là câu hỏi thường xảy ra nhiều với các doanh nghiệp mới bắt đầu. Chắc bạn cũng phân vân, sợ rằng những đồ dùng cũ văn phòng thanh lý này không thể sử dụng được lâu dài. Vậy phải làm sao đây? Cách giải quyết là chúng ta đặt chúng lên bàn cân để so sánh. Nếu mang lại lại lợi ích nhiều thì chúng ta lựa chọn. Vậy, lợi ích bạn có được khi mua đồ văn phòng thanh lý là gì?

Giá thành đồ văn phòng thanh lý rẻ

Đây là điều đầu tiên chúng ta cần nhắc đến. Với những người bắt đầu thực hiện ước mơ của mình, với số vốn không quá lớn thì lựa chọn mua đồ văn phòng thanh lý là lựa chọn tốt. Với một văn phòng nhỏ, số tiền bỏ ra để sắm sửa đồ mới cũng phải mất gần chục triệu. Với văn phòng lớn hơn cũng phải mất tới mấy chục triệu. Với quyết định mua đồ cũ thanh lý này, bạn không phải chi một số tiền lớn cho cơ sở vật chất, tiết kiệm chi phí, dành tiền đó để đầu tư kinh doanh. Hiện nay, giá thành của những sản phẩm đồ dùng văn phòng cũ giá thành chỉ bằng ½ , 1/3 số tiền cho đồ mới.

Giá thành đồ văn phòng cũ hợp lý
Giá thành đồ văn phòng cũ hợp lý

Mặt hàng đồ văn phòng thanh lý đa dạng phong phú

Các bạn không nên nghĩ chỉ có những sản phẩm văn phòng mới 100% mới có nhiều loại để bạn lựa chọn sản phẩm! Đồ văn phòng cũ thanh lý cũng rất đa dạng. Chỉ cần bạn đến địa chỉ thanh thì là thấy điều đó. Bạn phải choáng ngợp về số lượng cũng như loại mặt hàng và mẫu mã của chúng. Chỉ cần dạo một vòng, bạn đã có thể lượm cho mình nhiều đồ cần thiết cho “ngôi nhà mới” của các bạn rồi.

Mẫu mã đồ cũ văn phòng thanh lý đa dạng
Mẫu mã đồ cũ văn phòng thanh lý đa dạng

Chất lượng đồ văn phòng thanh lý tốt

Mọi người thường có suy nghĩ: đồ cũ thanh lý là đồ kém chất lượng,…nghĩ như thế là hoàn toàn không đúng. Chúng ta cũng biết rằng, có rất nhiều sản phẩm được thanh lý là do nó đã bị hỏng. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất.

Có khi, vì chuyển văn phòng, mà nơi mới quá xa văn phòng cũ của họ nên thanh lý. Vì chi phí vận chuyển quá cao, họ có thể  thanh lý đồ văn phòng cũ với giá tốt. Có những doanh nghiệp sau khi hoạt động một thời gian nhưng không thể duy trì được. Họ cũng thanh lý đồ để thu hồi lại vốn. Với những trường hợp như vậy, đồ dùng còn rất tốt.

Không phải quá khó để bạn có thể tìm được những bộ bàn ghế cũ văn phòng thanh lý với chất lượng tốt, chỉ cần bạn bỏ ra chút công sức để đi tìm. Vậy, lo lắng về chất lượng của những đồ cũ thanh lý đã được giải quyết.

Chất lượng đồ cũ văn phòng tốt
Chất lượng đồ cũ văn phòng tốt

Là người mang trong mình hoài bão, nhưng vốn không quá nhiều, mua cho mình những sản phẩm thanh lý là lựa chọn hợp lý. Với những chia sẻ của đồ cũ Miền Bắc chắc bạn đã có câu trả lời có nên mua đồ cũ văn phòng thanh lý hay không?

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu và mua cho mình đồ cũ văn phòng thanh lý hãy liên hệ để được tư vấn. Đến với chúng tôi, chất lượng là uy tín và lựa chọn là của bạn!

Liên Hệ ngay đồ cũ miền bắc để được phục vụ nhanh nhất.

Cửa hàng đồ cũ miền bắc : Di trạch – Hoài Đức – Hà Nội.

Liên hệ tư vấn: 0766525789

Email: hosyngoc91@gmail.com

Website: https://documienbac.net/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời