Địa chỉ thu mua dàn âm thanh cũ uy tín, giá cao tại Hà Nội

Bạn đang sở hữu một dàn âm thanh cũ với loa, đài âm li,… và bạn muốn tìm kiếm người mua với mức giá tốt nhất? Hãy đến với dịch vụ thu mua dàn âm thanh cũ của Đồ cũ miền Bắc! Chúng tôi tự tự hào là đơn vị chuyên thu mua đồ cũ với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi thu mua các thiết bị âm thanh, đặc biệt là các loại loa, đài, âm li cũ, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với mức giá hợp lý khi sử dụng dịch vụ.

Những tiêu chí định giá dàn âm thanh cũ

Việc xác định giá trị của một dàn âm thanh cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

Tình trạng hoạt động

Dàn âm thanh hoạt động bình thường, không có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào, tất cả các chức năng đều hoạt động tốt, có thể có một số lỗi nhỏ, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và có thể dễ dàng sửa chữa.

Tình trạng hoạt động của dàn âm thanh cũ
Tình trạng hoạt động của dàn âm thanh cũ

Thương hiệu và model

Các thương hiệu âm thanh nổi tiếng thường có giá trị cao hơn so với các thương hiệu ít tên tuổi hơn. Các model phổ biến và được ưa chuộng thường có giá trị cao hơn so với các model ít được biết đến hơn.

Thương hiệu và model
Thương hiệu và model

Độ mới

Dàn âm thanh còn mới, chưa qua sử dụng hoặc sử dụng rất ít, còn nguyên thùng và đầy đủ phụ kiện sẽ được thu mua với giá thành cao hơn so với dàn âm thanh cũ đã qua sử dụng.

Công suất và tính năng

Dàn âm thanh có công suất cao thường có giá trị cao hơn so với các dàn âm thanh có công suất thấp. Dàn âm thanh có nhiều tính năng như kết nối Bluetooth, USB, karaoke, v.v. thường có giá trị cao hơn so với các dàn âm thanh có ít tính năng hơn.

Phụ kiện đi kèm

Dàn âm thanh thiếu một số phụ kiện có thể ảnh hưởng đến giá trị của nó.

Dàn âm thanh thiếu một số phụ kiện có thể ảnh hưởng đến giá trị của nó.
Dàn âm thanh thiếu một số phụ kiện có thể ảnh hưởng đến giá trị của nó.

Địa chỉ thu mua dàn âm thanh cũ uy tín, giá cao tại Hà Nội 

Bởi vì không phải ai cũng am hiểu các kiến thức về các thiết bị âm thanh nên khi thanh lý dàn âm thanh cũ của mình nhiều khách hàng bị trả giá thấp hơn so với giá trị thực tế của sản phẩm. Những đơn vị thu mua không uy tín sẽ thường ép giá thiết bị hoặc đánh giá sai về tình trạng của sản phẩm nhằm giảm giá để chuộc lợi cho mình. Chính vì vậy nên khi mua thanh lý những thiết bị âm thanh cũ đã qua sử dụng bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin và chọn lựa những đơn vị thu mua uy tín để đảm bảo lợi ích của mình.

Địa chỉ thu mua dàn âm thanh cũ uy tín, giá cao tại Hà Nội 
Địa chỉ thu mua dàn âm thanh cũ tại hà nội

Đồ cũ miền Bắc là một đơn vị thu mua đồ cũ uy tín, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, trong đó có thiết bị âm thanh cũ nên bạn hãy yên tâm và đặt niềm tin ở chúng tôi. Đến với Đồ cũ miền Bắc bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thu mua phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả hợp lý, minh bạch và thu mua nhanh chóng, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Ngoài thu mua dàn âm thanh cũ, Đồ cũ miền Bắc còn có các dịch vụ thu mua nổi bật khác như:

  • Thu mua đồ cũ nhà hàng, khách sạn: Bàn ghế, tủ kệ, quầy bar, bếp núc,…
  • Thu mua đồ gia dụng, đồ dùng gia đình: Máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, tivi, nồi cơm điện, máy lọc nước,…
  • Thu mua đồ cũ văn phòng, nhà xưởng, cơ quan: Bàn ghế, tủ kệ, máy tính, máy in, máy fax,…
  • Thu mua đồ gỗ cũ: Bàn ghế, tủ kệ, giường ngủ, đồ trang trí,…
  • Thu mua đồ điện tử cũ: Điện thoại, máy tính bảng, laptop, tivi,…
Đồ cũ miền Bắc còn có các dịch vụ thu mua khác ngoài thu mua dàn âm thanh cũ
Đồ cũ miền Bắc còn có các dịch vụ thu mua khác ngoài thu mua dàn âm thanh cũ

Quy trình thu mua dàn âm thanh cũ tại Đồ cũ miền Bắc

Đồ cũ miền Bắc chuyên thu mua dàn âm thanh cũ với quy trình chuyên nghiệp, uy tín và giá cả cạnh tranh. Dưới đây là các bước trong quy trình thu mua:

Liên hệ

Khách hàng có thể liên hệ với Đồ cũ miền Bắc qua số Hotline 0973.232.525 để cung cấp thông tin về dàn âm thanh cũ muốn bán, bao gồm: thương hiệu, model, tình trạng, giá mong muốn. Đồ cũ miền Bắc thu mua tất cả các loại dàn âm thanh cũ, bao gồm loa, đài, âm li,…

Liên hệ qua số điện thoại 0973232525 để đăng ký thu mua
Liên hệ qua số điện thoại 0973232525 để đăng ký thu mua hặc https://docubamien.com/

Đánh giá

Nhân viên Đồ cũ miền Bắc sẽ tiến hành đánh giá dàn âm thanh cũ dựa trên thông tin do khách hàng cung cấp và hình ảnh (nếu có). Đánh giá bao gồm: kiểm tra chất lượng âm thanh, tình trạng hoạt động, ngoại hình, phụ kiện đi kèm,…Sau khi đánh giá, nhân viên sẽ báo giá thu mua cho khách hàng.

Nhân viên Đồ cũ miền Bắc sẽ tiến hành đánh giá dàn âm thanh cũ dựa trên thông tin do khách hàng cung cấp
Nhân viên Đồ cũ miền Bắc sẽ tiến hành đánh giá dàn âm thanh cũ dựa trên thông tin do khách hàng cung cấp

Thương lượng

Nếu khách hàng đồng ý với giá thu mua, hai bên sẽ tiến hành thương lượng về các điều khoản khác như thời gian thu mua, hình thức thanh toán. Đồ cũ miền Bắc luôn sẵn sàng thương lượng để đạt được thỏa thuận hài lòng cho phía khách hàng.

Thu mua

Nhân viên Đồ cũ miền Bắc sẽ đến địa điểm của khách hàng để thu mua dàn âm thanh cũ vào thời gian đã thống nhất. Khách hàng thanh toán cho Đồ cũ miền Bắc theo hình thức đã thỏa thuận. Cuối cùng, Đồ cũ miền Bắc sẽ vận chuyển dàn âm thanh cũ về kho.

Thanh toán

Đồ cũ miền Bắc thanh toán cho khách hàng nhanh chóng, đầy đủ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng cho khách hàng.

Đồ cũ miền Bắc làm việc với tôn chỉ đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, cam kết thu mua với giá cao nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn thanh lý dàn âm  thanh cũ hoặc các loại đồ cũ khác, Đồ cũ miền Bắc rất mong được phục vụ bạn!