Kinh nghiệm khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý

Lưu ý đến kích thước bộ bàn ghế văn phòng thanh lý

Bạn đang muốn mua bàn ghế thanh lý cho văn phòng của mình. Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn, bạn lo lắng không biết làm thế nào để mua được bàn ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn chất lượng. Bạn hãy tìm hiểu về những kinh nghiệm khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý để biết cho mình những điều cơ bản nhé!

Kinh nghiệm khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý

Việc mua bán đồ cũ đang diễn ra ngày một sôi nổi. Chúng mang đến những lợi ích rõ ràng về kinh tế cho các doanh nghiệp.. Trên thị trường, những loại bàn ghế thanh lý có rất nhiều. Chúng bị thanh lý không phải chỉ đơn giản là vì chúng bị lỗi chỗ nào đó. Nhiều lý do là bàn ghế được thanh lý là do chủ nhân trước chuyển cơ sở và không mang theo, hoặc cơ sở đó ngừng hoạt động,… Nếu biết cách chọn, bạn sẽ vừa tiết kiệm được một khoản tiền kha khá vừa có những bộ bàn ghế văn phòng cũ tốt giá rẻ.

Những lưu ý để mua được bàn ghế văn phòng thanh lý tốt

Những bộ bàn ghế văn phòng không chỉ đơn giản là để ngồi. Chúng còn là “cái bơm” sức khỏe cho con người. Một bộ bàn ghế thoải mái, tiện lợi sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy dễ chịu khi làm việc hơn. Ngoài ra, nó còn thể hiện phong cách của chính văn phòng đó. Vì vậy, hãy lựa chọn thật kỹ những để mua bàn ghế cũ văn phòng thanh lý.

Bạn có thể dễ dàng mua được những bộ bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ
Bạn có thể dễ dàng mua được những bộ bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ

Để ý đến mẫu mã và kích thước của bàn ghế văn phòng thanh lý

Để tránh trường hợp tiền mất nhưng chẳng ưng ý bạn cần đặc biệt để ý đến điều này. Bạn nên dựa theo phong cách công ty và mục đích sử dụng của những bộ bàn ghế đó để lựa chọn. Nhất định phải nghĩ đến mục đích sử dụng bàn ghế đó nha, không phải thích, thấy đẹp là mua luôn đâu. Bạn cũng nên đo kích thước vị trí đặt bộ bàn ghế đó tránh trường hợp mua về lại không để vừa. Nếu bạn chỉ mua riêng lẻ ghế văn phòng thanh lý hoặc bàn văn phòng thanh lý thì phải xem chúng có vừa với bàn hoặc ghế ở văn phòng hay không.

Lưu ý đến kích thước bộ bàn ghế văn phòng thanh lý
Lưu ý đến kích thước bộ bàn ghế văn phòng thanh lý

Giá thành của bàn ghế văn phòng thanh lý

đồ cũ thanh lý cũng có nhiều giá thành khác nhau nên bạn cần dựa vào ngân sách của công ty để tính toán cho phù hợp. Vì thế, bạn nên tham khảo giá cả và chất lượng của bàn ghế thanh lý cũ để mua. Bạn cũng nên tham khảo giá bàn ghế văn phòng thanh lý cũ với giá đồ mới.

Tình trạng bộ bàn ghế văn phòng thanh lý

Dù nói rằng đồ cũ thanh lý không phải là đồ bỏ đi nhưng vẫn có những sản phẩm bị lỗi do vậy bạn phải kiểm tra cẩn thận. Với ghế, bạn kiểm tra ốc vít có chắc chắn không, chân ghế có chắc không. Nếu là ghế xoay, hãy kiểm tra bánh xe có di chuyển được không, phần xoay còn dùng được không. Với bàn, bạn kiểm tra tương tự, cùng với đó kiểm tra ngăn kéo, khóa tủ.

Kiểm tra cẩn thận tình trạng của bộ bàn ghế văn phong thanh lý
Kiểm tra cẩn thận tình trạng của bộ bàn ghế văn phòng thanh lý

Kiểm tra mùi của bàn ghế văn phòng thanh lý

Đối với kinh nghiệm khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý bằng gỗ chúng ta cần lưu ý đặc biệt vấn đề này. Bạn thử xem, bộ bàn ghế này xem có mùi lạ không. Nếu chúng có mùi ẩm, nấm mốc,…thì chất lượng sản phẩm có thể đang đi xuống rất nhiều. Ngoài ra, mùi lạ còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, bạn cần phải đặc biệt lưu ý.

Chọn địa chỉ uy tín để mua bàn ghế văn phòng thanh lý

Để mua bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ thu mua đồ cũ uy tín. Bạn có thể mua online hoặc đến địa chỉ để kiểm tra sản phẩm nhưng phải quan sát thật kỹ. Một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái lựa chọn những sản phẩm thanh lý chất lượng.

Thu mua đồ cũ Miền Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm đồ văn phòng thanh lý. Bạn có thể đến với chúng tôi để lựa chọn những bộ bàn ghế tốt nhất. Chúng tôi sẽ luôn giải đáp hết những thắc mắc của các bạn và cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Liên Hệ ngay đồ cũ miền bắc để được phục vụ nhanh nhất.

Cửa hàng đồ cũ miền bắc : Di trạch – Hoài Đức – Hà Nội.

Liên hệ tư vấn: 0766525789

Email: hosyngoc91@gmail.com

Website: https://documienbac.net/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Trả lời