thu mua nhà xưởng tại hoài đức

thu mua nhà xưởng tại hoài đức

Thu mua đồ nhà xưởng hay thu mua do nha xuong cũ là từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều trên google. Bởi nhu cầu mua bán, thanh lý nhà xưởng cũ để làm mới hoặc chuyển đổi kinh doanh của các doanh nghiệp ngày một gia tăng. Các nhà xưởng, công trình cần phải dỡ bỏ, nâng cấp, cải tạo  nhưng rất khó khăn để tìm ra các đơn vị thu mua đồ nhà xưởng uy tín, giá cao.

Chính vì những yêu cầu thiết thực của các đơn vị kinh doanh mà đồ cũ Ngọc Hưng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thu mua đồ cũ nhà xưởng giúp khách hàng giải quyết đc những khó khăn bất cập .

Đồ cũ Ngọc Hưng là đơn vị chuyên thu mua đồ nhà xưởng, các thiết bị máy móc trong các nhà xưởng trên toàn quốc với giá cao, hỗ trợ vận chuyển và tháo dỡ nhanh chóng, chuyên nghiệp . Cam kết chất lượng dịch vụ khiến bạn luôn hài lòng.

 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thu mua nhà xưởng của chúng tôi

Bởi chúng tôi có những ưu việt hơn các đơn vị khác như :
+ Kinh nghiệm lâu năm: Hệ thống đồ cũ miền bắc đã  xây dựng được uy tín lâu năm trong lĩnh vực chuyên nhận thu mua đồ cũ đồ nhà xưởng tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.
+ Nhân lực chuyên nghiệp: chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, lành nghề, tận tâm với công việc, luôn nỗ lực hoàn thiện để ngày càng làm khách hàng hài lòng hơn nữa. Các kỹ sư , công nhân  khéo léo, thành thạo được huấn luyện và thực hiện đầy đủ kỹ năng an toàn khi làm việc.
+ Đảm bảo tiến độ: Chúng tôi có thời gian làm việc 24/7 không kể ngày nghỉ, lễ tết không kể ngày đêm, đảm bảo nhận thu mua, tháo dỡ nhà xưởng đúng tiến độ yêu cầu. Với sự hỗ trợ của nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại như máy xúc, máy đào, máy cắt bê tông, máy khoan bê tông, máy khoan rút lõi bê tông, xe cẩu thùng, xe múc,… giúp đảm bảo tiến độ và hiệu quả nhanh chóng.
+ Chất lượng: Chúng tôi đảm bảo quá trình thực hiện tháo dỡ nhà xưởng diễn ra nhanh chóng, an toàn với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Quá trình làm việc gọn gàng, sạch sẽ .
+ Giá thành: cam kết giá thành hợp lí nhất cho khách hàng khi cùng nhau hợp tác.

Tùy theo quy mô , giá trị của các sản phẩm mà các nhà xưởng, nhà máy cần thanh lý  sẽ đc chúng tôi báo giá hợp lí nhất để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng với hợp đồng rõ ràng, chính xác phù hợp với điều kiện của cả hai bên  khi hợp tác.

Cho dù bất cứ lý do nào mà bạn cần phải bán hoặc thanh lý nhà xưởng, xưởng sản xuất, cơ sở đang hoạt động hoặc đã ngừng trong thời gian dài đều có thể liên hệ với tổng kho đồ cũ Ngọc Hưng để nhận được sự trợ giúp của các chuyên gia thu mua hàng đầu trong ngành nhà xưởng cũ với mức giá cao, đảm bảo sẽ mang về cho bạn một khoản tiền khá lớn để trang trải các chi phí khác trong kinh doanh hoặc chuyển đổi mục đích hoạt động kinh doanh.

Trước khi gặp chúng tôi bạn chưa biết đến Ngọc Hưng thì là lỗi của Ngọc Hưng  còn sau khi đọc bài viết này bạn còn chưa tin tưởng lựa chọn thì là lỗi của bạn rồi.

Liên hệ ngay với địa chỉ thu mua đồ cũ Ngọc Hưng để được tư vấn, hỗ trợ.

Tổng kho đồ cũ miền bắc  : Di trạch – Hoài Đức – Hà Nội.

Liên hệ tư vấn:  0973232525

Email: hosyngoc91@gmail.com

Trang web:  https://documienbac.net/

hoặc https://docubamien.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời