3 lưu ý khi thu mua đồ cũ nhà hàng bạn cần biết

Khi có ý định thu mua đồ cũ nhà hàng bạn nên phân loại thành nhiều hạng mục khác nhau

Việc thu mua đồ cũ nhà hàng tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế thì phức tạp hơn rất nhiều. Đặc biệt với đối tượng thu mua là nhà hàng thì càng có nhiều yếu tố phải chú ý. Dưới đây là một số lưu ý cần phải biết khi có nhu cầu thu mua đồ cũ của quán ăn, nhà hàng mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. 

Thu mua tất cả đồ dùng còn dùng được 

Nếu các bạn nghĩ rằng việc thu mua đồ cũ của nhà hàng thì cái gì có trong đó đều có thể thu mua và sử dụng được thì hoàn toàn sai lầm. Sẽ có những đồ dùng bạn không nên mua. Ví dụ đồ quá cũ, nhiều lỗi, hoặc bàn ghế bị nứt, gãy. Vì vậy khi mua bạn chỉ nên mua tất cả những đồ có thể dùng được. 

Để thực hiện được việc này bạn cần phải dành thời gian để lựa chọn một cách kỹ càng. Tất cả các đồ dùng đều phải được soi xét thật kỹ để đảm bảo không bị bất cứ lỗi nào. Hơn nữa việc này cũng giúp bạn định giá được những sản phẩm đó tốt hơn. 

Thu mua tất cả đồ dùng còn dùng được 
Thu mua tất cả đồ dùng còn dùng được

Thu mua đồ cũ nhà hàng theo loại 

Khi có ý định thu mua đồ cũ nhà hàng bạn nên phân loại thành nhiều hạng mục khác nhau. Ví dụ đồ nấu nướng, đồ trang trí, bàn ghế… Hoặc phân loại theo đồ còn mới, đồ có thể sử dụng và đồ không sử dụng được. Từ cách phân loại này bạn có thể định mức được giá bán theo từng loại sản phẩm. Điều này giúp quá trình thu mua đồ thanh lý ở nhà hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Một lưu ý khi phân loại đồ cũ tại nhà hàng đó là bạn phải tự tay phân loại. Xác định những món đồ đó có đảm bảo yêu cầu của mình không. Nếu không đảm bảo thì loại ngay để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này. 

Khi có ý định thu mua đồ cũ nhà hàng bạn nên phân loại thành nhiều hạng mục khác nhau
Khi có ý định thu mua đồ cũ nhà hàng bạn nên phân loại thành nhiều hạng mục khác nhau

Tham khảo mức giá chung trên thị trường

Đây là việc rất quan trọng trước khi thu mua bất kỳ đồ cũ. Trên thị trường sẽ có nhiều mức giá khác nhau định giá cho đồ cũ. Vì vậy để có thể lựa chọn được những đồ dùng phù hợp với mức giá phải chăng. Từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn. Hơn nữa việc tham khảo giá cũng giúp bạn không bị đơn vị thanh lý đưa ra mức giá quá cao so với chất lượng của sản phẩm. Mua đúng giá, đúng chất lượng là điều mà bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ mua đồ cũ đều mong muốn. 

Xem thêm >> Tìm hiểu dịch vụ thu mua đồ cũ văn phòng

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn 3 lưu ý rất quan trọng khi thu mua đồ cũ nhà hàng. Đặc biệt nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ này thì đừng quên đến với documienbac.net của chúng tôi. Là đại lý chuyên thu mua và cung cấp đồ cũ chất lượng, uy tín trên thị trường. Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu thu mua của các bạn với rất nhiều đồ dùng được phân loại khác nhau.