Bật mí mẹo thanh lý đồ cũ bạn không nên bỏ qua

Những trục trặc có thể xảy ra khi mua đồ cũ và thanh lý đồ cũ 

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ mới khi những đồ dùng cũ vẫn còn dùng được thì thanh lý là lựa chọn rất hợp lý. Việc mẹo thanh lý đồ cũ tưởng đơn giản nhưng không hề như bạn nghỉ. Những kinh nghiệm khi thanh lý đồ không sử dụng nữa được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được những thông tin bổ ích về việc bán đồ cũ. 

Một số mẹo khi thanh lý đồ cũ hoặc mua đồ cũ 

Nếu bạn thanh lý đồ cũ qua mạng thì một trong những điều phải nhớ đó là chụp ảnh sản phẩm thật rõ nét, cụ thể. Tốt nhất nên chọn góc chụp có đủ ánh sáng để tạo ấn tượng với người xem. Và đặc biệt hơn là những đối tượng có nhu cầu mua. Bên cạnh đó việc đặt tên cho chủ đề thanh lý cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp cho món hàng của bạn trở nên hấp dẫn và được nhiều người quan tâm hơn. 

Một điều nữa bạn cũng cần để ý đó là trên các diễn đàn bạn lựa chọn để đăng thông tin. Và tiếp theo người bán hàng phải có lượng người theo dõi nhiều. Bài đăng của bạn sau khi tải lên phải được nằm ở ngay trang đầu thì lượng người nhìn thấy và quan tâm mới đông. Hơn nữa nếu bài đăng của bạn có tiêu đề hấp dẫn thì cũng không bị những bài đăng khác làm trôi mất. Bên cạnh đó bạn nên sử cách thường xuyên comment để tăng thêm lượt tương tác. Như vậy sẽ giúp bạn bán đồ cũ nhanh chóng hơn. 

Những trục trặc có thể xảy ra khi mua đồ cũ và mẹo thanh lý đồ cũ 

Lựa chọn bán lý đồ cũ qua mạng sẽ không tránh khỏi được những trục trặc. Dưới đây là một số chia sẻ từ những người đã thực hiện thanh lý rút ra bạn có thể tham khảo: 

Khi đăng thông tin các sản phẩm lên mạng để thanh lý một số đồ dùng không cần đến. Bạn có thể bị nhiều người làm phiền bằng cách nhắn tin, gọi điện liên tục. Thậm chí sau khi liên hệ và bạn dành thời gian để trả lời thắc mắc thì họ lại không mua nữa. Đặc biệt kể cả ban đêm, buổi trưa hay trong giờ làm việc bạn đều có thể bị làm phiền. Điều này khá phiền toái khiến nhiều người phải gỡ bài đăng ngay lập tức. 

Có nhiều người sau khi đồng ý mua nhưng khi hẹn đến mua thì lại không xuất hiện và cũng không liên hệ lại. Điều này khiến người bán rất ức chế và lỡ nhiều việc. Ví dụ trong thời gian đó có người khác mua những vì đã có người đặt nên không bán nữa. Đến sau cùng thì người ta lại không đến mua và đồ cần thanh lý vẫn nằm ở đó. 

Thực chất những sự cố trong bất kỳ việc gì đều có thể xảy ra và không kiểm soát được. Tuy nhiên với việc bán lý đồ cũ khi đăng bài bán bạn có thể đưa ra thời gian liên hệ cố định để người mua liên lạc.  Hoặc lựa chọn hình thức chuyển khoản để đảm bảo không bị bùng sau khi đặt. 

Những trục trặc có thể xảy ra khi mua đồ cũ và thanh lý đồ cũ 
mẹo khi thanh lý đồ cũ https://docubamien.com/

Lời kết

Hiện nay việc mẹo thanh lý đồ cũ qua mạng rất tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi những rủi ro như chúng tôi đã chia sẻ bên trên. Vì vậy để thanh lý thành thành công các bạn đừng bỏ qua những mẹo mà chúng tôi gợi ý.

Đặc biệt có thể liên hệ tới Đồ cũ Hà Nội để được bán và mua đồ cũ hiệu quả hơn. Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua và phân phối đồ cũ có quy mô và chất lượng trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi chắc chắn những vấn đề của bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng.

XEM THÊM >> Những lưu ý khi mua đồ cũ giá cao