Thu mua đồ cũ nhà hàng nhanh chóng tại Long Biên 

Bạn đang có nhu cầu thanh lý, thu mua đồ cũ nhà hàng tại Long Biên nhưng chưa biết tìm đến địa chỉ nào uy tín và chuyên nghiệp? Hiểu được điều đó, bài viết này của Đồ cũ Miền Bắc sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng uy tín tại Long Biên, giúp bạn giải phóng không gian và thu lợi nhuận nhanh chóng, hiệu quả.

Thị trường thanh lý, thu mua đồ cũ hiện nay

Trong thời gian gần đây, thị trường thanh lý đồ cũ đang dần trở nên sôi động và phát triển do nhu cầu thanh lý tăng cao.  Nhiều chủ nhà hàng muốn thanh lý hoặc mua lại những vật dụng cũ đã qua sử dụng như bàn ghế, thiết bị bếp,… vì giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí. Vì vậy nên ngày càng có nhiều đơn vị thu mua và thanh lý đồ cũ nhà hàng ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay.

Đồ cũ Miền Bắc nhận thấy hiện tại thị trường cầu đang lớn hơn cung, vậy nên chúng tôi đã trở thành cầu nối cho người mua và người bán, giúp họ thuận mua vừa bán, mang lại lợi ích tốt nhất về giá cả, chất lượng cho người tiêu dùng. Chúng tôi thu mua trên nhiều địa điểm khác nhau ở miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, trong đó đặc biệt không thể không kể đến là Long Biên, Hà Nội.

Thị trường thanh lý, thu mua đồ cũ hiện nay
Thị trường thanh lý, thu mua đồ cũ hiện nay

Tại sao nên chọn dịch vụ thanh lý, thu mua đồ cũ nhà hàng?

Nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán bar sở hữu lượng bàn ghế lớn, dao động từ 10 đến 20 bộ, đáp ứng chỗ ngồi cho 4 đến 6 người. Việc thanh lý số lượng bàn ghế này trở thành bài toán nan giải cho các chủ doanh nghiệp. Thứ nhất, việc thanh lý lẻ tẻ các món đồ dùng cá nhân tốn nhiều thời gian, quy trình phức tạp, kéo dài và khó đạt được mức giá hợp lý. Thứ hai, bàn ghế nhà hàng, quán bar, quán karaoke thường được thiết kế riêng, khó tái sử dụng trong gia đình. Do vậy, lựa chọn hợp lý và an toàn nhất là tìm đến các công ty thanh lý nhà hàng hoặc công ty trung gian thu mua.

<<< Xem thêm về dịch vụ thanh lý, thu mua đồ cũ nhà hàng TẠI ĐÂY >>>

Tại sao nên chọn dịch vụ thanh lý, thu mua đồ cũ nhà hàng?
Tại sao nên chọn dịch vụ thanh lý, thu mua đồ cũ nhà hàng?

Quy trình thu mua đồ cũ nhà hàng của Đồ cũ Miền Bắc

Công ty Đồ Cũ Miền Bắc hân hạnh tiếp nhận yêu cầu thanh lý, thu mua đồ cũ nhà hàng, quán nhậu,… Quy trình thu mua đồ cũ nhà hàng của chúng tôi cực kỳ đơn giản và nhanh chóng:

Bước 1: Kiểm đếm số lượng đồ thanh lý

Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Đồ Cũ Miền Bắc sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát và thu thập thông tin chi tiết về vị trí, quy mô, tính năng của các trang thiết bị, đồ dùng của bạn. Dựa trên thông tin thu thập được, Đồ Cũ Miền Bắc sẽ tiến hành kiểm đếm chính xác số lượng đồ thanh lý, đảm bảo thu mua đầy đủ và không bỏ sót bất kỳ vật dụng nào.

Bước 2: Báo giá và thương lượng

Sau khi hoàn tất việc kiểm đếm, Đồ Cũ Miền Bắc sẽ báo giá thu mua chi tiết cho từng hạng mục đồ thanh lý. Mức giá được đưa ra dựa trên nhiều yếu tố như tình trạng còn mới của đồ dùng, giá trị sử dụng, xu hướng thị trường và giá cả cạnh tranh. Hai bên sẽ tiến hành thương lượng để đi đến mức giá thống nhất phù hợp với cả hai.

Thu mua bàn bếp
Thu mua bàn bếp

Bước 3: Hợp đồng 

Sau khi thống nhất giá cả, Đồ Cũ Miền Bắc sẽ soạn thảo hợp đồng thu mua chi tiết, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Hai bên sẽ ký kết hợp đồng và Đồ Cũ Miền Bắc sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ và nhanh chóng cho bạn theo phương thức thanh toán đã thỏa thuận.

Bước 4: Tháo dỡ và vận chuyển

Đồ Cũ Miền Bắc sở hữu đội ngũ nhân viên tháo dỡ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết. Việc tháo dỡ được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo không gây hư hại đến tài sản và không gian của bạn.

Quy trình thu mua đồ cũ nhà hàng của Đồ cũ Miền Bắc
Quy trình thu mua đồ cũ nhà hàng của Đồ cũ Miền Bắc

<<< Xem thêm về các sản phẩm được thanh lý của Đồ cũ Miền Bắc TẠI ĐÂY >>>

Có thể thấy, đồ cũ Miền Bắc là một địa chỉ uy tín giúp việc thu mua đồ cũ nhà hàng nhanh chóng và hiệu quả tại Long Biên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ nhà hàng tại Hà Nội, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường, cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ cùng sự hài lòng cho khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0973.232.525 hoặc Email hosyngoc91@gmail.com để đuợc tư vân vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!