Thu mua máy phát điện cũ tại Hà Nội

Máy phát điện công nghiệp có giá thành đầu tư ban đầu khá cao. Sau thời gian sử dụng, nếu không còn nhu cầu, bạn nên thanh lý để tiết kiệm chi phí. Dịch vụ thu mua máy phát điện cũ của Đồ cũ miền Bắc là giải pháp tối ưu giúp bạn thanh lý máy giá cao. Cùng theo dõi bài viết sau đây và tìm hiểu về dịch vụ thu mua máy phát điện cũ tại Hà Nội của đồ cũ miền Bắc nhé!

Thu mua máy phát điện cũ 

Máy phát điện là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng. Nguồn cơ năng này có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau, phổ biến nhất là động cơ đốt trong (chủ yếu là xăng hoặc dầu diesel). Nguồn cơ năng đó sẽ chịu trách nhiệm làm nguồn điện cung cấp điện năng.

Thu mua máy phát điện cũ 
Thu mua máy phát điện cũ 

Sự phát triển mạnh mẽ của xã hội kéo theo nhu cầu sử dụng máy phát điện ngày càng cao, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Việc thanh lý, thu mua máy phát điện cũ cũng trở nên phổ biến bởi nhiều lý do. Lý do phổ biến mà nhiều người muốn được thu mua máy phát điện cũ bao gồm:

 • Thay đổi địa điểm kinh doanh hoặc phá sản: Doanh nghiệp không còn nhu cầu sử dụng máy phát điện cũ.
 • Công suất máy không phù hợp: Máy phát điện hiện tại có công suất quá lớn hoặc quá nhỏ, dẫn đến thừa hoặc thiếu hụt, buộc doanh nghiệp cần thay đổi máy cho phù hợp.

Nhu cầu thanh lý, mua bán máy phát điện cũ ngày càng tăng cao, trở thành mối quan tâm thiết yếu của các doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng, tổ chức thương mại và cá nhân.  Việc thanh lý máy phát điện cũ, máy phát điện đã qua sử dụng mang lại nhiều lợi ích, góp phần tối ưu hóa chi phí vận hành cho doanh nghiệp và giải phóng không gian lưu trữ. Hiểu được nhu cầu đó, Đồ cũ miền Bắc có thu mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng với giá cao và uy tín nhất tại Hà Nội. 

Thu mua máy phát điện cũ giá cao
Thu mua máy phát điện cũ giá cao

Đồ Cũ Miền Bắc tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên thu mua máy phát điện cũ với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường. Chúng tôi cam kết:

 • Giá thu mua cao: Đánh giá chính xác giá trị máy dựa trên tình trạng, công suất và thương hiệu, đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
 • Thu mua nhanh chóng: Quy trình thu mua chuyên nghiệp, đơn giản, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Thanh toán sòng phẳng: Thanh toán đầy đủ và kịp thời cho khách hàng theo thỏa thuận.
 • Hỗ trợ tận tình: Tư vấn miễn phí, hỗ trợ tháo dỡ, vận chuyển máy tận nơi.
Đồ cũ mièn Bắc chuyên thu mua máy phát điện cũ với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường
Đồ cũ mièn Bắc chuyên thu mua máy phát điện cũ với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường

Tiêu chí thu mua máy phát điện cũ của Đồ cũ miền Bắc

Đồ Cũ Miền Bắc thu mua đa dạng các loại máy phát điện cũ, từ máy phát điện gia đình, công nghiệp đến máy phát điện dự phòng, với nhiều thương hiệu và công suất khác nhau. Để đảm bảo thu mua máy phát điện cũ một cách công bằng, chính xác và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, chúng tôi dựa trên các tiêu chí sau:

Loại máy và thương hiệu

 • Loại máy: Thu mua tất cả các loại máy phát điện cũ, bao gồm máy phát điện chạy xăng, máy phát điện chạy dầu diesel, máy phát điện di động, máy phát điện dự phòng, v.v.
 • Thương hiệu: Thu mua các thương hiệu máy phát điện uy tín trên thị trường như Honda, Yamaha, Mitsubishi, Denyo, Elemax,…

Tình trạng máy

 • Máy còn hoạt động: Ưu tiên thu mua các máy phát điện cũ còn hoạt động tốt, ít hư hỏng, có thể khởi động và vận hành bình thường.
 • Máy đã qua sửa chữa: Cũng có thể thu mua các máy phát điện cũ đã qua sửa chữa, miễn là được sửa chữa bởi thợ chuyên nghiệp và đảm bảo hoạt động hiệu quả.
 • Máy hư hỏng nặng: Có thể thu mua các máy phát điện cũ hư hỏng nặng để phục vụ cho mục đích sửa chữa hoặc tháo dỡ lấy phụ tùng.
Tiêu chí thu mua máy phát điện cũ của Đồ cũ miền Bắc
Tiêu chí thu mua máy phát điện cũ của Đồ cũ miền Bắc

Công suất máy

 • Công suất nhỏ: Thu mua các máy phát điện cũ có công suất nhỏ, phù hợp cho nhu cầu sử dụng gia đình hoặc văn phòng.
 • Công suất lớn: Thu mua các máy phát điện cũ có công suất lớn, phù hợp cho nhu cầu sử dụng công nghiệp hoặc dự phòng.

Giá cả

 • Giá thu mua cạnh tranh: Đồ Cũ Miền Bắc cam kết thu mua máy phát điện cũ với giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường, dựa trên giá trị thực tế của máy.
 • Giá thu mua phụ thuộc vào: Loại máy, thương hiệu, tình trạng máy, công suất máy, năm sản xuất, v.v.

Quy trình thu mua máy phát điện cũ tại Hà Nội của Đồ cũ miền Bắc

Quy trình đơn giản, nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần liên hệ với Đồ Cũ Miền Bắc, cung cấp thông tin về máy phát điện cũ cần thanh lý. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để thẩm định và thu mua máy.

Thanh toán nhanh chóng, sòng phẳng: Đồ Cũ Miền Bắc thanh toán đầy đủ và kịp thời cho khách hàng theo thỏa thuận.

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý máy phát điện cũ, vui lòng liên hệ với Đồ Cũ Miền Bắc qua số Hotline 0973232525 hoặc Website docubamien.com để được tư vấn và thu mua với giá tốt nhất!