Thu mua nhà xưởng cũ Tại Hà Nội

Thu mua nhà xưởng cũ tại Hà Nội  chuyên nghiệp giúp khách hàng giải quyết những vấn đề sau khi đã ngừng sản xuất. Mang đến những sản phẩm còn giá trị sử dụng cho người có nhu cầu.

Nhà xưởng cũ không còn hoạt động sản xuất không phải là sản phẩm bỏ đi. Đối với người này nó không còn giá trị nhưng với những người khác, thì đó lại là những vật dụng cần thiêt. Hiểu được điều đó, Ngọc Hưng – đơn vị thu mua nhà xưởng tại Hà Nội cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo thực hiện đúng quy trình, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Giúp bạn dọn dẹp nhà xưởng nhanh chóng

Những lý do bạn nên lựa chọn thu mua đồ cũ nhà xưởng tại Hà Nội  Ngọc Hưng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua đồ cũ nhà xưởng mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, với Ngọc Hưng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những lý do sau đây:

 • Thu mua đồ cũ với gia cao với những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là sẽ có những chính sách riêng đối với khách hàng thân thiết lựa chọn dịch vụ.
 • Cam kết đảm bảo uy tín, an toàn và chuyên nghiệp. Ngọc Hưng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và đem đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
 • Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp. Tư vấn viên giúp đỡ khách hàng trong quy trính thực hiện. Nhân viên bốc dỡ, vận chuyển làm việc an toàn, đảm bảo nhanh chóng. Thái độ phục vụ luôn nhiệt tình và chu đáo.
 • Thu mua đồ cũ nhà xưởng tại Hà Nội có thể phục vụ khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần là khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ, đơn vị sẽ tiếp nhận đồng thời thực hiện ngay lập tức nếu khách yêu cầu.
 • Thực hiện thu mua đồ cũ không giới hạn về số lượng. Có thể thu mua số lượng ít thậm chí là một vài cơ sở cùng một lúc.
 • Quy trình làm việc chặt chẽ với nhiều công đoạn. Mỗi một công đoạn đều được giám sát để không xảy ra vấn đề gì, đảm bảo có lợi nhất cho khách hàng.
 • Thanh toán 1 lần theo đúng như cam kết và hợp đồng đã ký giữa hai bên. Như vậy sẽ tạo ra sự tin tưởng, thuận lợi cho hách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Chúng tôi tự thực hiện việc tháo dỡ, vận chuyển đồ cũ của nhà xưởng với những trang thiết bị, máy móc được mua sắm đầy đủ. Đồ đạc cũng sẽ được đưa đi nhanh nhất để đảm bảo không bị hỏng hóc.
  Thu mua đồ cũ nhà xưởng đảm bảo an toàn
  Thu mua đồ cũ nhà xưởng đảm bảo an toàn

Các bước trong quy trình Thu mua đồ cũ nhà xưởng tại Hà Nội

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu liên hệ với đơn vị thu mua thông qua các cách thức như: điện thoại , trên trang web để chúng tôi tiếp nhận thông tin. Thông tin về vị trí nhà xưởng, hiện trạng cũng như nhu cầu của khách hàng.

Nhân viên tư vấn sẽ thực hiện tư vấn miễn phí cho khách hàng và sau đó sẽ có nhân viên giám sát trực tiếp liên hệ.

Khảo sát khu vực nhà xưởng lựa chọn gói dịch vụ và ký hợp đồng

Nhân viên giám sát sẽ xuống nhà xưởng, kiểm tra hiện trường nơi cần thu mua để có những nhận định, đánh giá xem cần phải làm gì. Sau khi đã thống nhất những việc cần phải làm, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Đây chính là ràng buộc để cả hai bên cùng thực hiện.

Tiến hành tháo dỡ, vận chuyển đồ cũ nhà xưởng

Đội ngũ nhân viên tháo dỡ và vận chuyển sẽ thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Vừa giúp giảm chi phí, vừa không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, không làm tốn thời gian của hai bên. Đảm bảo quá trình tháo dỡ, vận chuyển an toàn trước sự giám sát của hai bên.

Thanh toán kết thúc hợp đồng

Sau khi công việc hoàn thành, khách hàng kiểm tra và sau đó tiến hành thanh toán hợp đồng đã ký.

Các dịch vụ thu mua đồ cũ Ngọc Hưng cung cấp

Bên cạnh việc Thu mua đồ cũ nhà xưởng tại Hà Nội, Ngọc Hưng còn đưa đến cho khách hàng các gói dịch vụ:

 • Thu mua đồ gia dụng cũ
 • Thu vua đồ dùng văn phòng
 • Thu mua đồ cũ cửa hàng
 • Thu mua đồ cũ của công ty
 • Thu mua đồ cũ các công trình.

Ngọc Hưng cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ đảm bảo chất lượng

Khách hàng sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn đơn vị thu mua đồ cũ nhà xưởng tại Hà Nội. Cam kết đảm bảo cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng.