Những điều cần biết khi thanh lý đồ cũ tại Hà Nội

Kiểm tra chất lượng đồ thanh lý

Ngày nay, thanh lý đồ cũ đang trở thành xu hướng khá phổ biến, và ở Hà Nội cũng không nằm ngoài đó. Không chỉ các gia đình thanh lý đồ để sắm sửa đồ mới mà ngay cả các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng,…cũng thanh lý đồ rất nhiều. Nhưng làm sao để thanh lý đồ cũ giá cao? Hãy cùng Thu mua đồ cũ Miền Bắc tìm hiểu những điều cần biết khi thanh lý đồ cũ tại Hà Nội.

Giới thiệu chung về sản phẩm thanh lý đồ cũ tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu thu mua đồ cũ rất nhiều nên có rất nhiều mặt hàng đồ cũ thay lý.

Đồ cũ  trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café, quán karaoke,…

Đồ cũ bằng gỗ:sập gụ -tủ chè, bàn ghế cũ,…

Đồ nội thất phòng ngủ, văn phòng,…

Đồ điện tử, điện lạnh đã qua sử dụng: tivi, tủ lạnh, điều hòa,…

Đồ dùng trong gia đình…

Có rất nhiều mặt hàng đồ cũ thanh lý
Có rất nhiều mặt hàng đồ cũ thanh lý

Những điều cần biết khi thanh lý đồ cũ tại Hà Nội

Kiểm tra chất lượng của sản phẩm đồ cũ thanh lý

Đây sẽ là tiêu chí đầu tiên và quan trọng  trong những điều cần biết khi thanh lý đồ cũ tại Hà Nội. Nó sẽ quyết định đến giá thành mà bạn có thể bán được.

Đối với các sản phẩm điện tử, điện lạnh hãy kiểm tra máy móc. Nếu về hình thức chúng khá cũ kỹ nhưng máy móc vẫn hoạt động tốt thì giá thành cũng sẽ được nâng lên. Bạn cũng có thể để ý đến hãng của đồ cũ thanh lý, nếu đó là sản phẩm có tiếng, giá thành bán lại cũng sẽ tốt hơn.

Đối với đồ gỗ cũ thanh lý hãy chắc chắn rằng đó là gỗ gì, gỗ mít sẽ khác rất nhiều với gỗ lim. Những người thu mua đồ gỗ cũ ở Hà Nội sẽ căn cứ vào điều này để định giá hàng của bạn. Ngoài ra, cũng hãy để ý đến lớp sơn bên ngoài, một lớp sơn sáng mịn, sẽ cho giá cao hơn lớp sơn đã bị bong chóc.

Đối với việc thu mua đồ cũ trong gia đình, sự sạch sẽ của các sản phẩm sẽ gây thiện cảm hơn. Đừng để chúng bừa bộn với những lớp dầu mỡ bám bẩn. Bạn chỉ cần đánh rửa sạch các sản phẩm người mua sẽ không bắt bẻ lỗi đó mà ép giá.

Với những sản phẩm bàn ghế, hãy kiểm tra thật kỹ ốc vít, mặt bàn, mặt ghế,…

Còn rất nhiều sản phẩm nữa, hãy kiểm tra thật kỹ, bạn càng tỉ mỉ, bạn sẽ bán được đồ cũ thanh lý giá cao.

Bạn cần kiểm tra chất lượng đồ thanh lý
Bạn cần kiểm tra chất lượng đồ thanh lý

Tìm đến các cơ sở thu mua đồ cũ uy tín tại Hà Nội

Đây cũng là một lưu ý quan trọng đó. Việc lựa chọn cho mình những cơ sở thanh lý đồ cũ uy tín sẽ giúp cho việc thanh lý dễ dàng hơn. Nếu bạn gặp phải cửa hàng thu mua không có chữ tín, ép giá, dùng giằng,…thì chắc chắn bạn cũng sẽ thấy khó chịu.

Đến với Thu mua đồ cũ Miền Bắc bạn không phải lo lắng những điều đó. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất với chất lượng của sản phẩm.

Tìm đến các cơ sở thanh lý đồ cũ uy tín
Tìm đến các cơ sở thanh lý đồ cũ uy tín

Thanh lý đồ cũ không dùng vừa giúp bạn dọn dẹp được nhà cửa văn phòng lại mang đến một khoản thu. Tại sao lại không thanh lý chứ! Nhưng cũng phải tìm đến cơ sở uy tín nhé! Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn thanh lý đồ cũ tại Hà Nội hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Liên Hệ ngay đồ cũ miền bắc để được phục vụ nhanh nhất.


Cửa hàng đồ cũ miền bắc : Di trạch – Hoài Đức – Hà Nội.

Liên hệ tư vấn: 0766525789

Email: hosyngoc91@gmail.com

Website: https://documienbac.net/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

Trả lời