Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua đồ cũ thanh lý

Kiểm tra chất lượng đồ cũ thanh lý

Việc mua đồ cũ thanh lý không còn xa lạ với chúng ta. Chúng có giá thành rẻ, mẫu mã cũng đa dạng, chất lượng cũng ổn. Nhưng không phải tất cả chúng đều tốt, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn. Để có cho mình những đồ thanh lý bạn cần biết những lưu ý không thể bỏ qua khi mua đồ cũ thanh lý.

Cũng giống như khi lựa bất kì một sản phẩm nào, chúng ta cũng cần phải thật cẩn trọng trong việc chọn đồ. Bạn không nên vì thấy nó rẻ quá mà mua luôn, hãy lưu ý những điều dưới đây nha!

Lựa chọn đồ cũ thanh lý phù hợp với căn phòng

Có lẽ, một vài trong chúng ta sẽ bỏ qua điều này, cứ thấy rẻ là lấy. Không nên nhé! Bạn hãy quan sát sản phẩm, thậm chí là đo sản phẩm xem nó có phù hợp với kích thước với nơi bạn đặt nó không. Bạn đừng để cấu trúc nội  thất bị mất hài hòa. Bạn cũng cần phải lưu ý đến cả màu sắc của những đồ cũ thanh lý này.

Kiểm tra chất lượng của đồ cũ thanh lý

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng mà khách hàng mua đồ cũ thanh lý tại Hà Nội phải đặc biệt quan tâm. Bạn phải kiểm tra xem sản phẩm có quá cũ hay không, tính toán độ bền của nó có đáng với giá tiền không. Với đồ nội thất thanh lý hãy để ý mối mọt, loại gỗ, lớp sơn. Với đồ điện lạnh thanh lý như tủ lạnh bạn phải kiểm tra máy, độ mát của tủ. Với các sản phẩm đồ văn phòng thanh lý, hãy kiểm tra ổ khóa xem có dùng được không, vì bạn còn để nhiều tài liệu quan trọng,…

Nhưng cũng đừng quá lo lắng, vì hiện nay, trên thị trường đồ cũ thanh lý mới 95% rất nhiều.

Kiểm tra chất lượng đồ cũ thanh lý
Kiểm tra chất lượng đồ cũ thanh lý

So sánh giá thành của các sản phẩm đồ cũ thanh lý

Vì là đồ cũ  nên giá cả đồ cũ thanh lý cũng biến đổi nhiều tùy từng cơ sở. Cùng một loại sản phẩm mà giá ở những địa chỉ sẽ  khác nhau. Lý do là độ mới và dùng được của sản phẩm. Đôi khi chỉ khác một chút thôi giá đã chênh nhau. Vì vậy, bạn nên quan sát thật kỹ sản phẩm, đối chiếu cùng đồ cũ đó ở nhiều địa chỉ khác nhau. Nếu bạn mua online thì nên xem kỹ ảnh, nhờ họ chụp chi tiết các góc của sản phẩm.

So sánh giá đồ cũ thanh lý với đồ mới

Đây cũng chỉ là một lưu ý nhỏ. Giá cả đồ cũ thanh lý chắc chắn rẻ hơn. Bạn hãy xem giá của sản phẩm mới 100% so sánh nó với giá của sản phẩm cũ thanh lý và độ mới của nó.

Bạn nên so sánh giá đò thanh lý với đồ mới
Bạn nên so sánh giá đò thanh lý với đồ mới

Tìm đến những địa chỉ thanh lý đồ cũ uy tín

Hiện nay, không khó để bạn tìm được những địa chỉ bán đồ cũ thanh lý, nhưng không phải hàng nào cũng cho bạn những sản phẩm tốt. Vì vậy, hãy đến với những cửa hàng có uy tín luôn cho bạn những sản phẩm với giá thành hợp lý nhất.

Tìm đến địa chỉ thanh lý đồ cũ uy tín để bảo đảm độ tin cậy
Tìm đến địa chỉ thanh lý đồ cũ uy tín để bảo đảm độ tin cậy

Với kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, đồ cũ Miền Bắc bảo đảm sẽ làm hài lòng mong muốn của bạn. Chúng tôi chuyên thu mua và cung cấp đồ cũ thanh lý chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Đồ cũ Miền Bắc mong rằng những thông tin về những lưu ý không nên bỏ qua khi mua đồ cũ thanh lý có thể giúp ích cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm đồ cũ thanh lý tốt nhất nhé!

Liên Hệ ngay đồ cũ miền bắc để được phục vụ nhanh nhất.

Cửa hàng đồ cũ miền bắc : Di trạch – Hoài Đức – Hà Nội.

Liên hệ tư vấn: 0766525789

Email: hosyngoc91@gmail.com

Website: https://documienbac.net/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời