Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua tủ lạnh cũ

Bạn muốn mua một chiếc tủ lạnh tốt nhưng muốn chi phí rẻ? Tại sao không tìm đến những chiếc tủ lạnh cũ thanh lý. Nhưng bạn vẫn chưa biết chọn chúng làm sao! Vậy thì hãy tham khảo những lưu ý không thể bỏ qua khi mua tủ lạnh cũ dưới đây để nhé!

Để mua tủ lạnh cũ chất lượng không phải quá khó. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thiết bị điện lạnh của Hitachi, Sharp, Panasonic,…chất lượng tốt. Bạn không nên nhầm tưởng đồ cũ thanh lý giá rẻ là những sản phẩm sắp hỏng nha. Có rất nhiều tủ dùng vẫn rất tốt, nhưng vì chủ nhân trước muốn thay cái mới lớn hơn và hiện đại hơn để dùng thôi. Chỉ cần bạn để ý những lưu ý dưới đây là sẽ “tậu” luôn được một “em” tủ lạnh cũ chất lượng rồi

Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua tủ lạnh cũ

Chọn kích thước tủ lạnh cũ phù hợp

Để những chiếc tủ lạnh cũ có thể hài hòa với kết cấu nội thất nhà bạn, nên đo dự trí dự kiến để trước khi mua. Phải để ý để ra một khoảng trống từ 10cm -15cm xung oanh cạnh tủ để có thể tỏa nhiệt.

Kiểm tra cánh cửa khi mua tủ lạnh cũ

Bạn phải đảm bảo của tủ lạnh cần kín, tránh để khí thoát ra, gây lãng phí điện. Hãy mở ra mở lại xem tủ cửa có dễ mở hay không. Kẹp một tờ giấy vào khe cửa và đóng lại, sau đó kiểm tra xem có rút giấy được không. Nếu cửa tủ lạnh đóng mở khó khăn và giấy rút ra dễ dàng thì không nên mua nha vì miếng cao su đã hỏng.

Kiểm tra cánh tủ lạnh trước khi mua
Kiểm tra cánh tủ lạnh trước khi mua

Kiểm tra vỏ tủ khi mua tủ lạnh cũ

Ngoài việc quan sát tủ lạnh cũ thanh lý có bị trầy xước nhiều không thì phải kiểm tra chúng có bị rò điện không. Bạn lấy bút thử điện kiểm tra nếu có dấu hiệu thì không nên mua nha!

Kiểm tra bên trong khi mua thủ lạnh cũ

Đầu tiên hãy quan sát xem tủ có trầy xước gì không. Cùng với đó là kiểm tra khay và các chốt. Ấn thử các chốt để kiểm tra độ đàn hồi. Tiếp, hãy thử vặn nút độ chỉnh lạnh.  Phải đảm bảo là chúng còn dùng được. Cuối cùng là kiểm tra bóng đèn của tủ.

Bạn cần quan sát kỹ bên trong khi mua tủ lạnh cũ
Bạn cần quan sát kỹ bên trong khi mua tủ lạnh cũ

Kiểm tra dây thoát nước và dây điện khi mua tủ lạnh cũ

Bạn quan sát xem dây có bị đứt hở không. Nếu có hãy liên hệ với người bán để sửa chữa luôn. Điều này rất quan trọng! Nếu bạn không cẩn thật sẽ gây chập điện hỏng tủ hoặc bạn có thể bị giật.

Kiểm tra hệ thống nước thải

Ở phía dưới sau tủ sẽ có chảo đựng nước phía trong lưới tản nhiệt, hãy kiểm tra nó. Kiểm tra xem chảo đựng nước của những chiếc tủ cũ thanh lý có bị hư hỏng không. Nếu có, chúng sẽ dẫn đến mùi khó chịu. Cùng với đó là kiểm tra cuộn dây nằm phía sau lưng tủ, nếu bị đóng bẩn, thường là tủ kém chất lượng.

Chạy thử tủ trước khi mua tủ lạnh cũ

Hãy cắm điện và bật tủ chạy thử. Hãy chú ý đến âm thanh của chúng. Một chiếc tủ tốt sẽ có âm thanh êm chứ không quá ồn ào và bất thường. Để tủ chạy một lúc, mở ra để kiểm tra mức độ nhiệt. Nếu nhiệt đã giảm sau, cho mát lạnh, thì đó chính là tủ lạnh cũ tốt. Đây là bước quan trọng trong Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua tủ lạnh cũ nên đừng bỏ qua nhé!

Chạy thử chúng trước khi mua tủ lạnh cũ
Chạy thử chúng trước khi mua tủ lạnh cũ

Chọn mua tủ lạnh cũ tại các địa điểm thanh lý đồ cũ uy tín

Vì đồ điện lạnh khá nó khó tính, nên hãy chọn địa chỉ thanh lý đồ cũ uy tín để mua. Hãy chắc chắn, họ cho mình thử tủ, giải đáp những thắc mắc của mình và có bảo hành. Bạn có thể đến Thu mua đồ cũ Miền Bắc để tìm cho mình những chiếc tủ lạnh. Với kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi chắc chắn đảm bảo chất lượng cho bạn

Với một số tiền còn hạn chế thì việc lựa chọn mua tủ lạnh thanh lý giá rẻ là hợp lý. Chúc bạn tìm được chiếc tủ lạnh ưng ý. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn nhé! Thu mua đồ cũ Miền Bắc luôn chào đón bạn.

 Liên Hệ ngay đồ cũ miền bắc để được phục vụ nhanh nhất.


Cửa hàng đồ cũ miền bắc : Di trạch – Hoài Đức – Hà Nội.

Liên hệ tư vấn: 0766525789

Email: hosyngoc91@gmail.com

Website: https://documienbac.net/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời