Thu mua bàn ghế cũ nhà hàng tại Ba Đình với Đồ cũ miền Bắc

Bàn ghế là vật dụng có giá trị sử dụng cao, lâu dài nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách. Các chủ nhà hàng thường muốn thanh lý bàn ghế cũ của quán họ khi muốn thay đổi phong cách trang trí nhà hàng, mở rộng diện tích nhà hàng, bàn ghế cũ đã sử dụng lâu năm và cần được thay thế,… Họ thường chọn phương án thanh lý cho các đơn vị thu mua bàn ghế cũ. Theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu về dịch vụ thu mua bàn ghế cũ nhà hàng tại Ba Đình với Đồ cũ miền Bắc bạn nhé!

Thu mua bàn ghế cũ nhà hàng là gì?

Thu mua bàn ghế cũ nhà hàng là dịch vụ mà các đơn vị hoặc cá nhân thu mua lại những bộ bàn ghế cũ đã qua sử dụng từ các nhà hàng. Mục đích của việc thu mua này có thể nhằm tái sử dụng, sửa chữa hoặc tháo dỡ để lấy nguyên liệu.

Thu mua bàn ghế cũ còn dùng được 
Thu mua bàn ghế cũ còn dùng được

Tại sao nên thanh lý bàn ghế cũ nhà hàng?

Tiết kiệm chi phí

Thay vì mua sắm bàn ghế mới hoàn toàn với giá cao, việc thanh lý bàn ghế cũ giúp chủ nhà hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Số tiền tiết kiệm này có thể được sử dụng để đầu tư vào những hạng mục khác của nhà hàng hoặc để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tạo không gian mới

 Khi thanh lý bàn ghế cũ, chủ nhà hàng sẽ có thêm không gian để sắp xếp những món đồ mới hoặc thay đổi phong cách trang trí cho nhà hàng. Việc thay đổi không gian sẽ giúp nhà hàng trở nên thu hút và ấn tượng hơn, từ đó thu hút thêm nhiều khách hàng.

Bàn ghế cũ của nhà hàng
Bàn ghế cũ của nhà hàng

Góp phần bảo vệ môi trường

Việc thanh lý bàn ghế cũ giúp giảm thiểu lượng rác thải thải ra môi trường, đồng thời góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Thay vì vứt bỏ những chiếc bàn ghế cũ, chủ nhà hàng có thể thanh lý chúng cho những người có nhu cầu sử dụng, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và giảm thiểu rác thải.

Mang lại lợi ích cho người khác

 Bàn ghế cũ của nhà hàng có thể hữu ích cho những người có nhu cầu nhưng không có đủ khả năng để mua sắm bàn ghế mới. Việc thanh lý bàn ghế cũ với giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí sẽ giúp những người này có thể sở hữu những món đồ nội thất cần thiết cho gia đình hoặc quán ăn của họ.

Hình ảnh thức tế bàn ghế cũ được thu mua tại Đồ cũ miền Bắc
Hình ảnh thức tế bàn ghế cũ được thu mua tại Đồ cũ miền Bắc

Quy trình thu mua bàn ghế cũ nhà hàng tại Đồ cũ miền Bắc

Đồ cũ miền Bắc là đơn vị uy tín chuyên thu mua bàn ghế cũ nhà hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cả cạnh tranh. Dưới đây là quy trình thu mua bàn ghế cũ nhà hàng tại Đồ cũ miền Bắc:

Bước 1: Liên hệ

Khách hàng liên hệ với Đồ cũ miền Bắc qua số điện thoại 0973.232.525 để thông báo nhu cầu thanh lý bàn ghế cũ nhà hàng. Đồ cũ miền Bắc sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn sơ bộ về quy trình thu mua.

Hình ảnh bàn ghế cũ thực tế được thu mua tại Đồ cũ miền Bắc
Hình ảnh bàn ghế cũ thực tế được thu mua tại Đồ cũ miền Bắc

Bước 2: Khảo sát và định giá

Đồ cũ miền Bắc sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát tình trạng, số lượng và chất liệu của bàn ghế cũ cần thanh lý. Dựa trên kết quả khảo sát Đồ cũ miền Bắc sẽ báo giá thu mua cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Thỏa thuận và ký hợp đồng

Hai bên thỏa thuận về giá cả, thời gian thu mua, hình thức thanh toán và các điều khoản khác liên quan. Sau khi thỏa thuận xong, hai bên sẽ ký hợp đồng thu mua bàn ghế cũ nhà hàng.

Bước 4: Thu mua và thanh toán

Đồ cũ miền Bắc sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tháo dỡ, vận chuyển bàn ghế cũ về kho theo đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng. Sau khi hoàn tất việc tháo dỡ và vận chuyển, Đồ cũ miền Bắc sẽ thanh toán đầy đủ tiền cho khách hàng theo phương thức đã thỏa thuận.

Hình ảnh thực tế bàn ghế cũ nhà hàng được thu mua
Hình ảnh thực tế bàn ghế cũ nhà hàng được thu mua

Dịch vụ thu mua bàn ghế cũ nhà hàng của Đồ Cũ Miền Bắc tại Ba Đình là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng tại khu vực này. Với cam kết đem lại giá trị cao và dịch vụ hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0973.232.525 hoặc Email hosyngoc91@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.