Thu mua tủ lạnh, tủ đông cũ tại Bắc Từ Liêm

Theo thời gian, chiếc tủ lạnh của bạn có thể trở nên cũ kỹ và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn nữa, vì vậy nên bạn muốn thanh lý nó để mua một chiếc tủ lạnh mới. Dịch vụ thu mua tủ lạnh, tủ đông cũ được ra đời từ nhu cầu thực tế đó, dịch vụ này giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và thuận lợi. Bài viết sau đây Đồ cũ miền Bắc xin giới thiệu tới bạn dịch vụ thu mua tủ lạnh, tủ đông cũ tại Bắc Từ Liêm uy tín, chất lượng của chúng tôi.

Giới thiệu về Đồ cũ miền Bắc 

Đồ Cũ Miền Bắc là một công ty chuyên mua bán đồ cũ uy tín tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hoạt động với phương châm “Thu mua nhanh chóng – Giá cao – Uy tín – Chất lượng”. Ngoài ra dịch vụ thu mua tủ lạnh, tủ đông cũ, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ thu mua và thanh lý khác như: đồ cũ nhà hàng, khách sạn, đồ điện tử cũ, đồ cũ văn phòng, đồ gia dụng,…

Cửa hàng mua bán Đồ cũ miền Bắc cam kết giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu thu mua và thanh lý với giá cao, vận chuyển nhanh chóng và an toàn, trở thành điểm thu mua đáng tin cậy trong lòng khách hàng.

Thu mua tủ lạnh thương hiệu Kangaroo
Thu mua tủ đông cũ

 

Các loại tủ lạnh thường được thu mua

Thanh lý tủ lạnh không dùng đến
Thanh lý tủ lạnh không dùng đến

Dịch vụ thu mua tận nơi, miễn phí thu mua tủ lạnh cũ tại nhà cho khách hàng khu vực Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Thu mua tủ lạnh, tủ đông cũ tất cả các hãng:  Nhận thanh lý tủ lạnh cũ, xác tủ lạnh, block tủ lạnh tại các nhà máy, kho xưởng, cơ quan, công ty, siêu thị.

Tủ lạnh, tủ đông bảo quản hoa quả
Tủ lạnh, tủ đông bảo quản hoa quả

Tại sao nên bán tủ lạnh cũ cho đồ cũ miền Bắc

Đồ Cũ Miền Bắc là cơ sở thu mua tủ lạnh, tủ đông cũ uy tín hàng đầu tại khu vực miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất. Bạn nên lựa chọn đơn vị Đồ cũ miền Bắc vì một số ưu điểm.

Chúng tôi luôn thu mua tủ lạnh cũ với giá cao nhất thị trường. Giá thu mua sẽ phụ thuộc vào tình trạng, độ mới, dung tích và thương hiệu của tủ lạnh. Sau khi kiểm tra và thẩm định tủ lạnh, chúng tôi sẽ thanh toán tiền cho khách hàng ngay lập tức. Chúng tôi có dịch vụ thu mua tận nơi miễn phí cho khách hàng tại khu vực miền Bắc.

Đồ Cũ Miền Bắc là cơ sở thu mua uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Thủ tục bán tủ lạnh cũ cho Đồ Cũ Miền Bắc rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp thông tin về chiếc tủ lạnh cần bán. Bán tủ lạnh cũ cho Đồ Cũ Miền Bắc góp phần bảo vệ môi trường bằng cách hạn chế rác thải điện tử.

Tủ lạnh đựng nước ngọt
Tủ lạnh đựng nước ngọt

Quy trình thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội của Đồ cũ miền Bắc

– Liên hệ với đơn vị thu mua: Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, 0973232525 website hoặc email để báo giá tủ lạnh.
– Nhân viên đến khảo sát: Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để khảo sát tình trạng tủ lạnh và báo giá chính xác.
– Thỏa thuận giá cả: Hai bên thống nhất giá cả và thời gian thu mua.hoặc tham khảo thêm https://docubamien.com
– Thu gom tủ lạnh: Nhân viên sẽ tiến hành thu gom tủ lạnh và thanh toán tiền cho khách hàng.

Tủ lạnh, tủ đông được thanh lý
Tủ lạnh, tủ đông được thanh lý

Tham khảo thêm về các dịch vụ thu mua của Đồ cũ miền Bắc:

  • Thu mua đồ cũ nhà hàng, khách sạn: Bàn ghế, tủ kệ, quầy bar, bếp núc,…
  • Thu mua đồ gia dụng, đồ dùng gia đình: Máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, tivi, nồi cơm điện, máy lọc nước,…
  • Thu mua đồ cũ văn phòng, nhà xưởng, cơ quan: Bàn ghế, tủ kệ, máy tính, máy in, máy fax,…
  • Thu mua đồ gỗ cũ: Bàn ghế, tủ kệ, giường ngủ, đồ trang trí,…
  • Thu mua đồ điện tử cũ: Điện thoại, máy tính bảng, laptop, tivi,…

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng với quy trình thu mua bài bản, Đồ cũ miền Bắc đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0973.232.525  để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!