Thu Mua Đồ Gỗ Cũ

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thanh lý những món đồ gỗ cũ? Đồ cũ miền Bắc chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất định mà bạn không thể bỏ qua. Đồ cũ miền Bắc nhận thu mua các loại đồ gỗ cũ, chúng tôi nhận thu mua tại nhà, tận nơi khi khách hàng có nhu cầu cần bán. 

Các loại đồ gỗ cũ được thu mua

Thu mua tủ thờ, bàn thờ gỗ cũ

Các loại tủ thờ thường sử dụng đa dạng các loại gỗ khác nhau, các chất liệu phổ biến đó có thể kể đến như gỗ cẩm lai, gỗ căm xe, gỗ hương, gỗ mít, gỗ xoan,…với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Giá thành sẽ dao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy vào sự cầu kỳ, tỉ mẩn của họa tiết chạm khắc, và còn phụ thuộc vào chất lượng gỗ.

Thu mua sản phẩm mỹ nghệ, tượng gỗ cũ

Đồ mỹ nghệ và tượng gỗ được chọn lựa chất liệu cẩn thận, mỗi bức tượng hay sản phẩm mỹ nghệ đều được người nghệ nhân tạo khắc thổi “linh  hồn” vào đó, khiến cho sản phẩm gỗ trở nên có giá trị. Đối với những sản phẩm này, tồn tại của chúng càng lâu thì giá trị sẽ càng lớn và giá thành sẽ rất cao.

Các loại đồ gỗ cũ được thu mua rất đa dạng
Các loại đồ gỗ cũ được thu mua rất đa dạng

Thu mua bàn ghế cũ

Đồ cũ miền Bắc nhận thu mua các loại bàn ghế salon bằng gỗ, bộ bàn ghế sofa, bàn ghế gỗ văn phòng, bàn ghế ăn bằng gỗ hay các loại bàn ghế gỗ tay 10, tay 12,…Các loại bàn ghế cũ được làm từ các chất liệu khác nhau như gỗ sồi, gỗ cẩm, gỗ hương, gỗ mun,…

Đồ cũ miền Bắc nhận thu mua các loại bàn ghế cũ
Đồ cũ miền Bắc nhận thu mua các loại bàn ghế cũ

Thu mua giường cũ

Các loại giường thường được dùng làm nên chiếc giường là gỗ hương, gỗ sưa, gỗ mun, gỗ trắc, gỗ gụ, gỗ lim,…Trên thị trường hiện nay phổ biến 2 loại là giường gỗ ép và gỗ tự nhiên.

Giường gỗ thường được chia thành các loại như giường đơn, giường đôi, giường tầng,… để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Giường làm bằng gỗ thường rất bền, vậy nên nếu là giường cũ thì chắc chắn giá trị được thu mua cũng rất lớn.

Đồ cũ miền Bắc nhận thu mua các loại giường cũ
Đồ cũ miền Bắc nhận thu mua các loại giường cũ

Thu mua tủ quần áo cũ

Tủ quần áo giúp lưu trữ quần áo, chăn màn, ga gối một cách gọn gàng và ngăn nắp. Tủ quần áo gỗ có nhiều loại, mẫu mã và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Thị trường phổ biến các loại tủ làm từ gỗ ép, gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp được thiết kế với một cánh hoặc nhiều cánh, mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Nhìn chung, tủ quần áo là vật dụng sẽ được thu mua với giá cao bởi sự bền đẹp và tiện lợi khi nó đem lại cho người sử dụng.

Đồ cũ miền Bắc nhận thu mua các loại tủ quần áo cũ
Đồ cũ miền Bắc nhận thu mua các loại tủ quần áo cũ

Các loại đồ gỗ cũ khác

Ngoài thu mua những đồ gỗ cũ kể trên, Đồ cũ miền Bắc còn nhận thu mua các loại đồ gỗ cũ khác như lục bình gỗ, đồng hồ cây gỗ, tranh treo tường gỗ, bàn trang điểm gỗ, tủ rượu gỗ,…

Đồ cũ miền Bắc còn nhận thu mua các loại đồ gỗ cũ khác như lục bình gỗ, đồng hồ cây gỗ, tranh treo tường gỗ, bàn trang điểm gỗ, tủ rượu gỗ,...
Đồ cũ miền Bắc còn nhận thu mua các loại đồ gỗ cũ khác như lục bình gỗ, đồng hồ cây gỗ, tranh treo tường gỗ, bàn trang điểm gỗ, tủ rượu gỗ,…

Giá thu mua đồ gỗ cũ phụ thuộc vào các yếu tố nào? 

Giá thu mua đồ gỗ cũ thường phụ thuộc vào các yếu tố liên quan đến chất liệu gỗ, tủ còn mới hay đã bị lỗi, kiểu dáng còn nguyên vẹn có giá cao hơn đã bị hư hỏng, mối mọt, kiểu dáng cổ điển, độc đáo, cầu kỳ có giá cao hơn kiểu dáng đơn giản, hiện đại.

Mức giá thu mua có thể dao động tùy theo từng thời điểm, nhìn chung, các loại chất liệu gỗ ép giá thu mua sẽ dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng, các loại chất liệu gỗ tự nhiên giá thu mua có thể dao động từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu tùy vào độ bền và quý hiếm của loại gỗ đó.

Giá thu mua đồ gỗ cũ phụ thuộc vào các yếu tố nào? 
Giá thu mua đồ gỗ cũ phụ thuộc vào các yếu tố nào? 

Tại sao tôi nên chọn đồ cũ miền Bắc?

Đồ Cũ Miền Bắc là đơn vị uy tín chuyên thu mua đồ gỗ cũ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và giá cả cạnh tranh nhất.

Đồ Cũ Miền Bắc hoạt động với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cập nhật giá thị trường thường xuyên để đưa ra mức giá thu mua hợp lý và cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Đồ Cũ Miền Bắc có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi, miễn phí vận chuyển và thanh toán nhanh chóng.

Tại sao tôi nên chọn đồ cũ miền Bắc?
Tại sao tôi nên chọn đồ cũ miền Bắc?

Bên cạnh thu mua đồ gỗ cũ, Đồ cũ miền Bắc còn thu mua phong phú các đồ dùng khác như:

Nếu bạn muốn thanh lý đồ gỗ cũ hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0973.232.525 hoặc Email: hosyngoc91@gmail.com, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc để hỗ trợ bạn. Đồ cũ miền Bắc luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Trả lời