Thu mua nội thất thanh lý tại Hà Nội

Đồ nội thất là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà, nhiều người rất chú trọng về nội thất căn phòng của mình, thường xuyên sắm những bộ đồ nội thất mới để tân trang nhà cửa. Tuy nhiên, khi những đồ mới xuất hiện, những món đồ cũ sẽ bị bỏ quên và không còn muốn sử dụng đến nữa, lựa chọn giải pháp cho vấn đề này, nhiều người thanh lý cho những đơn vị thu mua nội thất.

Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường, Đồ cũ miền Bắc cung cấp dịch vụ thu mua nội thất thanh lý tại Hà Nội. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này của chúng tôi. 

Nội thất thanh lý 

Nội thất là những món đồ được sử dụng để trang trí và trang bị cho một ngôi nhà hoặc văn phòng. Nó bao gồm mọi thứ từ đồ đạc (như ghế sofa, giường và bàn) đến đồ trang trí (như tranh ảnh, thảm và cây cối). Mục đích của nội thất là tạo ra một không gian vừa thoải mái vừa thẩm mỹ.

Thu mua nội thất thanh lý tại Hà Nội
Thu mua nội thất thanh lý tại Hà Nội

Khi lựa chọn nội thất cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn, điều quan trọng là phải xem xét phong cách cá nhân, nhu cầu và ngân sách của bạn. Bạn cũng nên cân nhắc kích thước và bố cục không gian của mình, cũng như lượng ánh sáng tự nhiên có sẵn. Nội thất thanh lý là những món đồ nội thất đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt và có thể sử dụng được. Những món đồ nội thất thường được thanh lý chủ yếu như:

 • Đồ đạc: Ghế sofa, ghế bành, bàn, giường, tủ quần áo, kệ,…
 • Đồ trang trí: Tranh ảnh, thảm, cây cối, gương, tượng,…
Thu mua nội thất thanh lý tại Hà Nội cùng Đồ cũ miền Bắc
Thu mua nội thất thanh lý tại Hà Nội cùng Đồ cũ miền Bắc

Thu mua nội thất thanh lý tại Hà Nội

Bạn đang cần thanh lý nội thất cũ tại Hà Nội để thay thế bằng những món đồ mới? Hay bạn đơn giản muốn dọn dẹp nhà cửa và kiếm thêm thu nhập từ những món đồ không sử dụng đến nữa? Dù lý do là gì, Đồ Cũ Miền Bắc luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với dịch vụ thanh lý nội thất uy tín, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi luôn thu mua với giá cao nhất có thể, đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Giá cả được đánh giá công bằng, chính xác dựa trên tình trạng và chất lượng của từng món đồ. Thanh toán ngay lập tức sau khi thu mua, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi cho khách hàng.

Thu mua nội thất thanh lý trong gia đình
Thu mua nội thất thanh lý trong gia đình

Đồ cũ miền Bắc có thời gian hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ nói chung và thu mua nội thất thanh lý nói riêng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, am kết thu mua nhanh chóng, an toàn, đảm bảo uy tín và chất lượng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, đảm bảo thu mua an toàn, hiệu quả, đánh giá chính xác giá trị của từng món đồ đảm bảo tính khách quan và công bằng cho khách hàng.

Thu mua nội thất thanh lý giường, tủ, bàn ghế,...
Thu mua nội thất thanh lý giường, tủ, bàn ghế,…

Ngoài ra, Đồ cũ miền Bắc còn nhận thu mua:

 • Thu mua đồ cũ nhà hàng, khách sạn: Bàn ghế, tủ kệ, quầy bar, bếp núc,…
 • Thu mua đồ gia dụng, đồ dùng gia đình: Máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, tivi, nồi cơm điện, máy lọc nước,…
 • Thu mua đồ cũ văn phòng, nhà xưởng, cơ quan: Bàn ghế, tủ kệ, máy tính, máy in, máy fax,…
 • Thu mua đồ gỗ cũ: Bàn ghế, tủ kệ, giường ngủ, đồ trang trí,…
 • Thu mua đồ điện tử cũ: Điện thoại, máy tính bảng, laptop, tivi,…
Đồ cũ miền Bắc thu mua nội thất thanh lý giá tốt nhất thị trường
Đồ cũ miền Bắc thu mua nội thất thanh lý giá tốt nhất thị trường

Quy trình thu mua nội thất thanh lý tại Đồ cũ miền Bắc

Đồ Cũ Miền Bắc cam kết mang đến cho khách hàng quy trình thu mua nội thất thanh lý chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dưới đây là các bước trong quy trình:

Bước 1: Liên hệ

Khách hàng có thể liên hệ với Đồ Cũ Miền Bắc qua số điện thoại , khi liên hệ, khách hàng vui lòng cung cấp thông tin về:

 • Loại nội thất cần thanh lý
 • Tình trạng và số lượng nội thất
 • Hình ảnh nội thất (nếu có)
 • Địa chỉ thu mua
 • Thông tin liên hệ

Bước 2: Đánh giá

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên Đồ Cũ Miền Bắc sẽ tiến hành đánh giá sơ bộ giá trị của nội thất cần thanh lý. Việc đánh giá dựa trên các yếu tố như:

 • Loại nội thất
 • Tình trạng nội thất
 • Xuất xứ nội thất
 • Giá trị thị trường hiện tại

Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ cho khách hàng về giá trị đồ nội thất của bạn.

Đồ cũ miền Bắc thu mua nội thất thanh lý nhanh chóng, chuyên nghiệp
Đồ cũ miền Bắc thu mua nội thất thanh lý nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bước 3: Khảo sát và thu mua

Nếu khách hàng đồng ý với giá sơ bộ, nhân viên Đồ Cũ Miền Bắc sẽ đến tận nơi để khảo sát chi tiết nội thất cần thanh lý. Việc khảo sát sẽ đánh giá chính xác hơn giá trị của nội thất, kiểm tra tình trạng nội thất một cách chi tiết và thương lượng giá cả với khách hàng. Sau khi thống nhất giá cả, nhân viên sẽ tiến hành thu mua nội thất và thanh toán cho khách hàng.

Bước 4: Vận chuyển

Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, cẩn thận sẽ đảm bảo nội thất được vận chuyển an toàn đến kho của Đồ Cũ Miền Bắc.

Bước 5: Thanh toán

Đồ Cũ Miền Bắc hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng, thanh toán đầy đủ số tiền đã thỏa thuận ngay sau khi thu mua nội thất.

Xu hướng lắp đặt quạt trần để làm đẹp nội thất
Xu hướng lắp đặt quạt trần để làm đẹp nội thất

 Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thu mua nội thất thanh lý của Đồ cũ miền Bắc, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hay cần được hỗ trợ thêm, đừng ngần ngại và liên hệ với chung tôi qua số Hotline 0973232525 hoặc website https://docubamien.com/ nhé! Đồ cũ miền Bắc hân hạnh được phục vụ bạn!

>>> Xem thêm: Thanh lý quạt trần cũ tại Hai Bà Trưng, Hà Nội <<<